ฟิล์มกรองแสงอาคาร

NATURAL COOL AND COMFORT
สวย เย็น เป็นธรรมชาติ

 

ฟิล์มประหยัดพลังงานสำหรับบ้าน คอนโด อาคารต่างๆ
รับประกัน 5 ปี

 

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสงมีแค่สีและเน้นการกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มอาคารที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง

ดังนั้น คำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มในปัจจุบัน ฟิล์ม MAXXMA ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสียูวี (UV) และอินฟราเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศในอาคาร ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

“ฟิล์มประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์มกรองแสง MAXXMA ทุกรุ่น ลูกค้าที่เลือกใช้ฟิล์ม MAXXMA จึงไม่เพียงแค่ได้ความเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคมด้วยการช่วยกันประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้อีกด้วย

NATURAL COOL
COMFORT
สวย เย็น เป็นธรรมชาติ

ฟิล์มกรองแสงอาคาร ประหยัดพลังงาน
สำหรับบ้าน คอนโด อาคารต่างๆ
รับประกัน 5 ปี

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสงมีแค่สีและเน้นกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มอาคารที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง ดังนั้น คำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มในปัจจุบัน

ฟิล์ม MAXXMA ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสียูวี (UV) และอินฟราเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศในอาคาร ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า

“ฟิล์มประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์มกรองแสง MAXXMA ทุกรุ่น ลูกค้าที่เลือกใช้ฟิล์ม MAXXMA จึงไม่เพียงแค่ได้ความเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคมด้วยการช่วยกันประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้อีกด้วย

BUILDING – WINDOW FILM

ฟิล์มเซรามิคโพลาไรซ์

NANO CERAMIC Metallized 

เพิ่มสีสันให้อาคารโดดเด่นด้วยฟิล์มกรองแสงเซรามิคเคลือบโลหะ ประหยัดพลังงาน มีโทนสีดำ เขียว และเงินให้เลือก

รายละเอียด
ฟิล์มคาร์บอนเซรามิค

NANO CERAMIC FILM

ฟิล์มกรองแสงเซรามิคที่เคลียร์สบายตาที่สุด กันความร้อนได้ 97% ผลิตด้วยนวัตกรรมเดียวกับฟิลเตอร์กล้องถ่ายรูปโพลาไรซ์

รายละเอียด

NANO CARBON CERAMIC 

ฟิล์มกรองแสงนาโนคาร์บอนเซรามิคโทนสีดำ รุ่น Black Panther ฟิล์มที่เข้ากับบ้านได้ทุกสี ทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทั้งกันร้อนและดีไซต์

รายละเอียด

NANO CARBON CERAMIC
with UV400

ที่สุดของการปกป้องทุกสิ่งในบ้าน จากรังสี UV400 กันความร้อนได้เยี่ยมสุด พร้อมโทนสีดำอมเขียวพรีเมี่ยมสบายตา

รายละเอียด
ฟิล์มกรองแสงนิรภัย

NANO CARBON CERAMIC SAFETY

ฟิล์มกรองแสงนิรภัยสำหรับอาคาร เพิ่มความปลอดภัย  ปกป้องทุกคนที่คนรักและทุกอย่างในบ้านในวันที่เกิดเหตุคาดไม่ถึง

รายละเอียด

ARCHITECTURAL FILM

ม่านฟิล์มกรองแสง

Eco Blind

ม่านฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงาน  นวัตกรรมจากสหรัฐอเมริกา สำหรับอาคารบ้านเรือนและสำนักงานที่มีระดับ

รายละเอียด
ฟิล์มกันรอยเฟอร์นิเจอร์

Clear Guard

ฟิล์มใสกันรอยปกป้องรักษาเฟอร์นิเจอร์ให้ดูสวยและทนทาน ทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง

รายละเอียด
ฟิล์มฝ้าตกแต่ง

Decorative Film

แต่งกระจกเดิมๆ ให้สวย แปลกตาขึ้น สำหรับผู้ที่ชอบงานตกแต่งภายใน หรือกั้นห้องเพื่อความเป็นส่วนตัว

รายละเอียด

ประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสง MAXXMA

  • ประหยัดพลังงาน – การติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร MAXXMA ช่วยลดความร้อน และกันความร้อน จากภายนอกอาคาร ทำให้เครื่องปรับอากาศ และตู้เย็นไม่ต้อง ทำงานหนัก ช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้า และยังมีส่วนช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อีกด้วย

  • ป้องกันโรคร้าย การติดตั้งฟิล์มกรองแสง MAXXMA ช่วยป้องกันรังสียูวี (UV) ได้ถึง 99% ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหนังคล้ำ เหี่ยวย่น ก่อให้เกิด ฝ้า กระจุดด่างดำ รวมไปถึงมะเร็งโรคผิวหนังและโรคต้อในตา

  • ปลอดฝุ่น ปลอดเชื้อโรค การสะสมของฝุ่นละอองและเชื้อโรคบนผิวฟิล์ม เมื่อเทียบกับผ้าม่านแล้ว ถือว่าน้อยกว่ามาก การติดฟิล์มแทนการใช้ผ้าม่านจึงเหมาะกับห้องที่ต้องการความสะอาดเป็นพิเศษ เช่น ห้องของผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้

  • ไม่บดบังทัศนียภาพ เพิ่มความสวยงาม ข้อแตกต่างที่เด่นชัดของการใช้ฟิล์มกรองแสงประหยัดพลังงานในเวลากลางวัน แทนการใช้ผ้าม่านคือ ฟิล์มจะช่วยป้องกันความร้อน  โดยยอมให้แสงผ่านเข้ามาได้ รวมทั้งยังไม่บดบังทัศนียภาพภายนอก  ฟิล์มกรองแสง MAXXMA มีให้เลือกหลากหลายสี ใช้ติดตั้งเพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับ ภายในและภายนอกอาคาร และยังสร้างความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยในเวลากลางวันได้อีกด้วย

  • ลดอันตรายจากอุบัติเหตุ กรณีที่เกิดอุบัติเหตุจนกระจกแตกร้าว ฟิล์มกรองแสง MAXXMA จะช่วยยึดเกาะเศษกระจกที่แตกไว้ด้วยกัน ไม่ให้ร่วงหล่นมาบาดโดนส่วนต่างๆ ของร่างกาย และทำอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย

  • รักษาทรัพย์สิน  ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด และอาคารที่โดนแสงแดดอยู่เป็นประจำ ความร้อนและรังสี UV จะทำให้อุปกรณ์ต่างๆ ที่อยู่ภายในเสื่อมสภาพเร็วขึ้น เฟอร์นิเจอร์หนังแห้งกรอบและขาดง่าย อาหารเสียเร็วขึ้น เครื่องใช้ไฟฟ้าเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ฟิล์ม MAXXMA ช่วยป้องกันความร้อนและรังสี UV จึงช่วยยืดอายุ การใช้งานของอุปกรณ์และทรัพย์สินภายในที่พักอาศัยและอาคารให้นานขึ้น