fbpx

ฟิล์มแบบไหนที่เหมาะกับบ้านแนวลอฟท์?

บ้านแนวลอฟท์ถือเป็นกระแสนิยม ที่ผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านส่วนตัว หรือแม้กระทั่งออฟฟิศทำงาน เนื่องจากสไตล์ลอฟท์ ที่ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย ไม่มีเอาท์ เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย เลยทำให้ผู้คนในสมัยนี้ชื่นชอบ และสร้างบ้านแนวลอฟท์กันเพิ่มมากขึ้น

ฟิล์มกรองแสงติดบ้านคืออีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญกับบ้านแนวลอฟท์ เนื่องจากบ้านลอฟท์มีกระจกค่อนข้างมากทั้งประตูและหน้าต่างเป็นดีเทลตามสไตล์ของบ้านอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงควรติดฟิล์มที่เหมาะกับบ้านนอกจากจะช่วยให้บ้านลอฟท์ดูดี มีความทันสมัยมากขึ้นแล้วที่สำคัญยังช่วยลดความร้อนภายในบ้านได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

วันนี้เราคัดฟิล์มที่เหมาะกับบ้านแนวลอฟท์มา
เพื่อเป็นทางเลือกดีๆ ประกอบการตัดสินใจก่อนติดฟิล์ม
มาอ่านไปพร้อมๆ กันเลย

ฟิล์มสีดำ

แน่นอนว่าบ้านแนวลอฟท์มีปูนเปลือยเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นชัดมากที่สุด หรือบางหลังอาจมีการทาสีทับลงไป

แต่แน่นอนว่าสีของบ้านก็จะอยู่ในโทนเทา เทาเข้ม ไปจนถึงสีดำ ตามสไตล์บ้านแนวนี้อยู่แล้ว
เหมาะกับเจ้าของบ้านที่ชอบความเรียบ แต่ดูดี ฟิล์มสีดำจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถเข้ากันได้ดีกับบ้านลอฟท์ เนื่องจากมีความกลมกลืน ให้ความรู้สึกเข้มขรึม น่าค้นหา เหมาะกับสไตล์บ้านเอามากๆ

ฟิล์มสีปรอท

ถ้าพูดถึงฟิล์มสีปรอท คือสีที่มีสไตล์ที่เด่นชัดเป็นอย่างมาก โครงเหล็กสีดำของขอบประตูหน้าต่างตัดกับสีของปรอทที่มีเอกลักษณ์พิเศษคือ ความเงา วาว มีความสะท้อนเล่นแสง จะช่วยมอบความหรูหราดูดีมีสไตล์ให้บ้านได้เป็นอย่างดี

แต่หลายๆ คนอาจยังกังวลเรื่องความสะท้อนที่จ้าเกินไปหรือไม่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีฟิล์มที่เลือกตามไสตล์ของเจ้าของบ้าน หรือสภาพแวดล้อมรอบๆบ้านนั่นเอง และแน่นอนว่าฟิล์มสีนี้จะทำให้บ้านลอฟท์ของคุณโดดเด่นไม่ซ้ำใครแน่นอน

!!!!….แต่ เอ๊ะๆ แอบกระซิบนิดนึงนะคะว่า ฟิล์มปรอทไม่ใช่สารปรอท ที่เป็นสารอันตรายแบบที่ใครหลายๆ คนเข้าใจผิดกันนะ
เพราะคำว่าปรอทที่เอามาใช้เรียกชื่อฟิล์มนั้ัน เป็นเพียงแค่การสื่อสารให้คนเข้าใจได้ง่ายๆ ว่ามันคือสีปรอทที่มีความเงา แวววาว และมีความสะท้อนกับแสงนั่นเอง ไม่ใช่สารปรอทแต่อย่างใดเลยค๊าา และ MAXXMA (Refined) ฟิล์มสีปรอทของเรานั้น ผลิตมาจาก Ceramic ผสม Metallized (โลหะ) นั่นเอง มั่นใจหายห่วงได้เลยว่าคุณภาพดีและประสิทธิภาพสูง ควรค่าแก่การติดที่บ้านคุณแน่นอน

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มโลหะ ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย ฟิล์มเซรามิค สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

shopee logo

เลือกซื้อฟิล์มกรองแสง MAXXMA แบบ D.I.Y. kit ไปติดเองได้ที่
https://shopee.co.th/maxxmafilm
อย่าลืมกดติดตามร้านค้า เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยนะ

MAXXMA
ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

  • MAXXMA ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
  • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
  • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่:

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ