MAXXMA FILM

คุ้มกว่า ถ้าเลือกที่คุณภาพ
รับประกัน 7 ปี

 

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสง หรือฟิล์มรถยนต์ มีแค่สีและเน้นการกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง ดังนั้น คำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว  เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มติดรถยนต์ในปัจจุบัน 

ฟิล์มกรองแสง MAXXMA ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสี UV และอินฟราเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ทั้งในรถยนต์และอาคาร ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมัน “ฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์ม MAXXMA ทุกรุ่น  เมื่อติดฟิล์ม MAXXMA จึงไม่เพียงเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น  แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคม ด้วยการประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้

MAXXMA FILM

คุ้มกว่า ถ้าเลือกที่คุณภาพ
รับประกัน 7 ปี

 

จากในอดีตที่ฟิล์มกรองแสง หรือฟิล์มรถยนต์ มีแค่สีและเน้นการกรองแสงเป็นหลัก ได้ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนมาเป็นฟิล์มที่มีส่วนผสมของสสารซึ่งช่วยป้องกันรังสีอันตรายและลดความร้อนได้สูง

ดังนั้น คำว่า “ฟิล์มกรองแสง” จึงเป็นคำนิยามที่ดูจะล้าสมัยไปแล้ว  เมื่อเทียบกับความสามารถของฟิล์มติดรถยนต์ในปัจจุบัน  ฟิล์มกรองแสง MAXXMA ทุกรุ่นสามารถป้องกันรังสีอันตราย ทั้งรังสี UV และอินฟราเรด ช่วยลดความร้อนได้สูง จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ทั้งในรถยนต์และอาคาร ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมัน และประหยัดค่าไฟฟ้า  “ฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน” จึงเป็นคำนิยามใหม่ที่เหมาะสมกับฟิล์ม MAXXMA ทุกรุ่น 

เมื่อติดฟิล์ม MAXXMA จึงไม่เพียงเย็นสบายจากความร้อนที่ลดลง และปลอดภัยจากรังสีอันตรายเท่านั้น  แต่ยังมีส่วนช่วยเหลือสังคม ด้วยการประหยัดพลังงานให้แก่โลกใบนี้

ฟิล์มกรองแสงรถยนต์

ฟิล์มใสปกป้องรถยนต์

ประโยชน์ของการติดฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน MAXXMA

 • ประหยัดพลังงาน – ฟิล์มรถยนต์ MAXXMA ช่วยลดความร้อนภายในรถ ทำให้แอร์ของรถยนต์ไม่ต้องทำงานหนัก ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินในกระเป๋า และลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ

 • ถนอมดวงตา – ฟิล์มติดรถยนต์ MAXXMA ช่วยลดแสงจ้า ทั้งจากแสงอาทิตย์ และแสงไฟหน้าของรถยนต์ที่วิ่งสวนมาในเวลากลางคืน ทำให้ทัศนวิสัยดีขึ้น ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน

 • ป้องกันโรคร้าย – ติดฟิล์มรถยนต์ MAXXMA ช่วยป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหนังคล้ำ เหี่ยวย่น ก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงมะเร็งโรคผิวหนังและโรคต้อในตา

 • ลดอันตรายจากอุบัติเหตุ – ในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุจากการเฉี่ยวชนจนกระทั่งกระจกแตกร้าว ฟิล์ม MAXXMA จะช่วยยึดเกาะเศษกระจกที่แตกไว้ด้วยกัน ไม่ให้ร่วงหล่นมาบาดโดนส่วนต่างๆ ของร่างกาย และทำอันตรายต่อผู้โดยสารในรถ

 • ยืดอายุอุปกรณ์ภายในรถ – รถยนต์ที่ใช้งานกลางแจ้งอย่างต่อเนื่อง หรือจอดตากแดดอยู่เป็นประจำ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถจะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ชิ้นส่วนที่ทำจากพลาสติกจะเริ่มมีความเหนียว เบาะหนังแห้งกรอบและขาดง่าย ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ MAXXMA ช่วยป้องกันความร้อนและรังสี UV จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และทรัพย์สินภายในรถให้นานขึ้น

 • เพิ่มความเป็นส่วนตัว – สำหรับลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องเก็บของมีค่าในรถ หรือผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิง ที่ต้องการความปลอดภัยเวลาเดินทางคนเดียว การติดฟิล์มรถยนต์ให้มีความเข้มพอประมาณ นอกจากลดความร้อนได้ดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและป้องกันการมองเห็นจากภายนอกรถได้อีกด้วย

ประโยชน์ของการติดฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงาน MAXXMA

 • ประหยัดพลังงาน 
  ฟิล์มรถยนต์ MAXXMA ช่วยลดความร้อนภายในรถ ทำให้แอร์ของรถยนต์ไม่ต้องทำงานหนัก ส่งผลให้ช่วยประหยัดน้ำมัน ประหยัดเงินในกระเป๋า และลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ

 • ถนอมดวงตา 
  ฟิล์มติดรถยนต์ MAXXMA ช่วยลดแสงจ้า ทั้งจากแสงอาทิตย์ และแสงไฟหน้าของรถยนต์ที่วิ่งสวนมาในเวลากลางคืน ทำให้ทัศนวิสัยดีขึ้น ขับขี่สบายตาทั้งกลางวันและกลางคืน

 • ป้องกันโรคร้าย
  ติดฟิล์มรถยนต์ MAXXMA ช่วยป้องกันรังสี UV ได้ถึง 99% ซึ่งเป็นรังสีที่ทำให้ผิวหนังคล้ำ เหี่ยวย่น ก่อให้เกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงมะเร็งโรคผิวหนังและโรคต้อในตา

 • ลดอันตรายจากอุบัติเหตุ
  ในเวลาที่เกิดอุบัติเหตุจากการเฉี่ยวชนจนกระทั่งกระจกแตกร้าว ฟิล์ม MAXXMA จะช่วยยึดเกาะเศษกระจกที่แตกไว้ด้วยกัน ไม่ให้ร่วงหล่นมาบาดโดนส่วนต่างๆ ของร่างกาย และทำอันตรายต่อผู้โดยสารในรถ

 • ยืดอายุอุปกรณ์ภายในรถ
  รถยนต์ที่ใช้งานกลางแจ้งอย่างต่อเนื่อง หรือจอดตากแดดอยู่เป็นประจำ อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถจะเสื่อมสภาพเร็วขึ้น ชิ้นส่วนที่ทำจากพลาสติกจะเริ่มมีความเหนียว เบาะหนังแห้งกรอบและขาดง่าย ฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ MAXXMA ช่วยป้องกันความร้อนและรังสี UV จึงช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์และทรัพย์สินภายในรถให้นานขึ้น

 • เพิ่มความเป็นส่วนตัว
  สำหรับลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องเก็บของมีค่าในรถ หรือผู้ขับขี่ที่เป็นผู้หญิง ที่ต้องการความปลอดภัยเวลาเดินทางคนเดียว การติดฟิล์มรถยนต์ให้มีความเข้มพอประมาณ นอกจากลดความร้อนได้ดีแล้ว ยังช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวและป้องกันการมองเห็นจากภายนอกรถได้อีกด้วย