ฟิล์มใสป้องกันรอย สำหรับเฟอร์นิเจอร์

Clear Guard

การดูแลรักษาเฟอร์นิเจอร์ให้ดูสวยและทนทานต่อการใช้งาน สามารถเริ่มต้นด้วยการปกป้องรักษา MAXXMA Clear Guard for Furniture จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนรักเฟอร์นิเจอร์ โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นวัสดุที่ทำมาจากไม้ จะมีราคาแพง เพราะไม้เป็นวัตถุดิบที่ได้มายากในปัจจุบัน ไม้ยังมีความแข็งแรงคงทนและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน แต่การที่จะให้เฟอร์นิเจอร์ไม้และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ มีอายุการใช้งานที่ยาวนานนั้น ต้องมีการดูแลรักษาที่ดีและถูกวิธี

MAXXMA Clear Guard for Furniture เป็นฟิล์มที่มีเนื้อฟิล์มใส ผลิตจากโพลียูรีเทน หนา 200 ไมครอน มีความเหนียวนุ่ม ไม่ฉีกขาดง่าย ใช้ติดตั้งบริเวณที่ต้องการปกป้อง โดยไม่บดบังพื้นผิววัสดุที่สวยงามของเฟอร์นิเจอร์ ช่วยปกป้องพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์จากการใช้งานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นรอยขีดข่วน รอยจากการกดทับหรือการกระแทก รวมถึงป้องกันน้ำหรือสารเคมีที่อาจเป็นอันตรายต่อพื้นผิวของเฟอร์นิเจอร์ สามารถยึดเกาะบนด้วยชั้นกาวชนิดพิเศษ ซึ่งจะไม่ทิ้งคราบกาวเวลาลอกออก

MAXXMA Clear Guard for Furniture เหมาะสำหรับพื้นผิวของวัสดุ หลากหลายประเภท โดยเฉพาะไม้จริงทุกชนิด ช่วยให้พื้นผิวดูใหม่และมันวาวเป็นเงางาม นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการเคลือบผิววัสดุป้องกันการแตกร้าวและซีดจางจากแสงแดด สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ได้

MAXXMA Clear Guard for Furniture จึงเป็นสินค้าที่ดี ที่สามารถช่วยการดูแลเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ดูสะอาด และดูใหม่อยู่เสมอ

คุณสมบัติของ Clear Guard

  • เพิ่มความเงางาม
  • รักษาสภาพสีเดิม
  • กันรอยขีดข่วน
  • กันน้ำและสารเคมี