OUR
STORY

บริษัท วงศ์บราเดอร์ อินเตอร์เทรด จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2541 เริ่มธุรกิจด้วยการเปิดร้านให้บริการด้านการดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจร เรามีโอกาสได้ติดตั้งฟิล์มรถยนต์หลากหลายแบบ หลายยี่ห้อ จนเข้าใจถึงจุดเด่นจุดด้อยของฟิล์มแต่ละประเภท เราสังเกตุว่าฟิล์มส่วนใหญ่ที่นำเข้ามาขายในช่วงเวลานั้นจริงๆ แล้วได้ถูกออกแบบมาเพื่อขายให้กับลูกค้าในประเทศที่มีอากาศเย็นกว่าและมีกฎหมายการติดฟิล์มที่แตกต่างจากประเทศของเรา ซึ่งเรารู้สึกว่าฟิล์มที่มีขายอยู่ในช่วงเวลานั้นยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดในบ้านเราอย่างแท้จริง เราจึงสรรหาโรงงานผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ร่วมกันพัฒนาฟิล์มติดรถยนต์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับภูมิอากาศในบ้านเรา MAXXMA ฟิล์มจึงถือกำเนิดขึ้นเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้บริโภคที่มองหาฟิล์มคุณภาพสูงและเหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศไทย

ช่างแม๊กซ์ม่าติดฟิล์มรถ

OUR
PRINCIPLE

ตลอด 2 ทศวรรษที่ผ่าน MAXXMA ดำเนินธุรกิจด้วยจุดประสงค์หลักคือการตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยสอดคล้องกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน

เรายึดถือความซื่อสัตย์ ซื่อตรง นำเสนอสินค้าอย่างตรงไปตรงมา มุ่งเน้นการบริการ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เรามีเป้าหมายที่จะสร้างบริษัทให้เจริญเติบโต พนักงานในองค์กรมีความสุข มีความสัมพันธ์ที่ดีกับโรงงานผู้ผลิตและร้านค้าตัวแทนจำหน่าย เพื่อให้ได้สินค้าและบริการที่ดี มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับของบุคคลทั่วไป

PRODUCT

CORE VALUE

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสู่ผู้บริโภค เราได้ทำงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิตทั้งในประเทศอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ปัจจุบัน MAXXMA มีสินค้าที่ให้บริการทั้งในกลุ่มรถยนต์ และอาคาร นอกเหนือไปจากฟิล์มติดกระจกเพื่อลดความร้อน เรายังมีฟิล์มนิรภัย ฟิล์มตกแต่งภายในฟิล์มกันรอยขีดข่วน ม่านม้วนฟิล์ม และน้ำยาเคลือบกระจกลดความร้อน ซึ่งช่วยเพิ่มทางเลือกในการแก้ปัญหา และตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายแก่ผู้บริโภค

ช่างติดฟิล์มรถแข่ง

เราเลือกสินค้าโดยคำนึงถึงหลักการสำคัญ คือ

SUPERB :
มุ่งเน้นความเป็นเลิศในทุกๆ ด้าน

SAFETY & SECURITY :
ใส่ใจในความปลอดภัยทั้งบุคคลและทรัพย์สิน

STYLE :
ความสวยงามและตัวเลือกที่หลากหลาย

SMART :
พัฒนาสินค้าด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ให้ทันความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน

SAVING :
ตระหนักถึงสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงาน

STABILITY :
เลือกสรรสินค้าที่มีความทนทานเพื่อความคุ้มค่าของผู้บริโภค