fbpx

เคล็ด (ไม่) ลับ ปกป้องคนที่คุณรัก ดูแลคนที่คุณห่วงใย

maxxma_protactfamily

ครอบครัวเป็นสถานที่แรกที่สอนให้เรารู้จักกับความรัก ด้วยการแสดงความรัก พวกเขาจะคอยปกป้อง ดูแลเอาใจใส่ และมอบความห่วงใยให้กันเสมอ เลือกดูแลและปกป้องทุกคนที่คุณรัก ด้วยฟิล์มกรองแสงแบรนด์ Maxxma มอบสิ่งดีๆ เพื่อดูแลคนในครอบครัวให้ปลอดภัย ห่างไกลโรค ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกวัยไหนๆ ต่างก็ควรได้รับการปกป้องดูแลรอบด้าน อีกทั้งยังช่วยมอบความเย็น และเป็นส่วนตัว เพราะบ้านคือ Safe Zone ที่ดีที่สุดของทุกคน บ้านควรเป็นเกราะป้องกันที่ดีที่สุดให้แก่สมาชิกทุกคนนั่นเอง

การติดฟิล์มกรองแสงที่บ้าน สื่อถึงการมอบความห่วงใยและใส่ใจความเป็นอยู่ รวมไปถึงการดูแลสุขภาพที่ดีของสมาชิกทุกคน ด้วยคุณสมบัติการกรองแสง ช่วยลดความร้อนและป้องกันรังสียูวี/อินฟราเรด เพิ่มความปลอดภัยในกรณีกระจกแตก ที่เกิดจากอุบัติเหตุ การโจรกรรม หรือแม้แต่ภัยทางธรรมชาติที่อาจคาดไม่ถึง เซฟบ้านให้พร้อมสำหรับทุกคน  ฟิล์มกรองแสงบ้านมีประโยชน์มากมาย ควรค่าแก่การลงทุน มีประโยชน์ดีๆ
ยังไงที่ควรมอบให้สมาชิกในครอบครัวที่เรารัก มาดูกัน แล้วคุณจะรู้สึกว่า ฟิล์มกรองแสงนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นจริงๆ

กระจกหน้าต่าง ฟิล์มกกรองแสงแบรนด์ แบรนด์ Maxxma
credit : www.freepik.com

1. ลดความร้อน ป้องกันรังสียูวี/อินฟราเรดเพื่อปกป้องคนในครอบครัว

บ้านจะสุขขึ้นแบบทวีคูณ ถ้าอากาศในบ้านดี ฟิล์มกรองแสงช่วยทำให้บ้านคุณมีอุณหภูมิที่เย็นสบายยิ่งขึ้น เหมาะแก่การพักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่างๆ กับสมาชิก ช่วยดูแลสุขภาพ ลดการสัมผัสแสงแดด ไม่ต้องรู้สึกร้อนหงุดหงิด รำคาญใจอีกต่อไป  เติมเต็มสุขให้ทุกคน ไปพร้อมบรรยากาศดีๆ ที่คุณสามารถสร้างได้

Happy family
credit : www.freepik.com

2. ดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว

รังสีร้ายที่ส่องมาพร้อมกับแสงแดด หากกระจกบ้านไม่มีเกราะป้องกัน แน่นอนว่ารังสีเหล่านี้ส่องผ่านเข้ามาในบ้านคุณแบบเต็มๆ การรับสัมผัสรังสีจากแสงแดด ให้โทษต่อสุขภาพและร่างกายหลายประการ

  • สำหรับสิ่งที่คุณผู้หญิงต่างกังวลใจ ที่เด่นชัดคือใบหน้า ปัญหาการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำตามมาได้ ผิวจะไม่ชุ่มชื่นสดใส เพิ่มอายุของผิวก่อนเวลาอันควร ถ้าไม่อยากหน้าแก่กว่าวัย ควรหลีกเลี่ยงและป้องกันเอาไว้ก่อนจะสายเกินแก้
  • ผิวกาย หากรับแสงแดดสะสมเป็นเวลานาน โดยเราคาดไม่ถึงว่าแม้จะอยู่ในบ้าน แต่แดดยังสามารถทำลายผิวกายให้ดูหมองคล้ำได้ขึ้นนั่นเอง
  • ดวงตา เป็นอวัยวะสำคัญมากอีกหนึ่งอย่างที่เราควรต้องดูแลรักษาให้ดีที่สุด และปัญหาหรือโรคของดวงตา ก็มีปัจจัยหลักๆ มาจากแสงนั่นเอง การที่ดวงตาต้องสัมผัสแสงแดดอยู่ตลอดนั้น เพิ่มความเสี่ยงในการเกิดโรคได้มากขึ้น อย่างเช่น โรคต้อ โรคตาอักเสบ เหมือนอย่างเช่นตอนที่เราขับขี่รถยนต์ หรือต้องออกไปเผชิญแสงนอกบ้าน เราก็เลือกสวมแว่นตากันแสงแดด เพื่อเพิ่มความสบายและช่วยปกป้องดวงตาของเราจากแสงแดด แต่การอยู่ในบ้าน เห็นทีจะไม่มีใครสวมแว่นตากันแดดตลอดเวลาแน่นอน ดังนั้นเจ้าฟิล์มกรองแสงนี่แหละ ที่จะสามารถช่วยให้ดวงตาคู่สวยของคุณห่างไกลจากแสงแดดได้เป็นอย่างดี
เปรียบเทียบบ้านติดฟิล์มและไม่ติดฟิล์มกรองแสง
credit : Dell-E

3. ปกป้องเฟอร์นิเจอร์ และทรัพย์สินในบ้าน

เฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรดที่เราใช้สอย หรือไว้สำหรับตกแต่งเพิ่มความสวยงามในบ้าน ซื้อมาด้วยราคาแพงๆ แต่กลับต้องดูเก่าไวไม่น่ามองเอาสะเลย ยิ่งชิ้นที่วางติดกระจกบ้าน สีซีดดูเก่าเร็วไปจนน่าตกใจ การติดฟิล์มกรองแสงจะช่วยลดปริมาณแสงแดดและรังสีที่เป็นตัวการทำลายเฟอร์นิเจอร์ของเรา รวมไปถึงผ้าม่านที่ต้องรับแดดริมกระจกทุกวัน ให้สีสดดูใหม่ได้ยาวนาน รวมไปถึงช่วยถนอมเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชิ้นในบ้านอีกด้วย

บ้านที่มีเด็กและคนแก่
credit : www.freepik.com

4. สมาชิกที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ (กลุ่มเปราะบาง)

หากในครอบครัวคุณมีสมาชิกกลุ่มเปราะบาง อย่างเช่น เด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุ แน่นอนว่าสมาชิกเหล่านี้ ต้องได้รับการปกป้องดูแลเรื่องสุขภาพความเป็นอยู่เป็นพิเศษ มากกว่าสมาชิกคนอื่นๆ เนื่องจากทั้ง 2 วัยนี้ เป็นวัยที่มีภูมิคุ้มกันน้อยกว่าสิ่งสำคัญคืออากาศในบ้านควรปลอดโปร่ง ปราศจากฝุ่นที่อาจทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ หรือปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจได้ ยิ่งการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของต่างๆ เข้ามาไว้ในบ้าน นั่นคือการเพิ่มแหล่งสะสมของฝุ่น เช่นการใช้พรมปูพื้น การใช้ผ้าม่านบังแดด เป็นตัวการสะสมฝุ่นในบ้าน แต่การติดฟิล์มนั้นมีประโยชน์ในเรื่องของการไม่เป็นแหล่งสะสมฝุ่นเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฟิล์มที่ถูกติดแนบไปกับกระจก ไม่สามารถกักเก็บฝุ่นได้ และยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายแบบการเช็ดกระจกทั่วไป ถือเป็นข้อดีอีกหนึ่งข้อของฟิล์มกรองแสง ที่มอบการดูแลในบ้าน

กระจกอาคาร
credit : www.freepik.com

5. ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้คนในครอบครัว

ฟิล์มยังมีประโยชน์ในเรื่องของการเพิ่มความปลอดภัย ในกรณีเกิดเหตุหรือภัยต่างๆ อันเป็นเหตุให้กระจกแตกร้าว โดยปกติเมื่อกระจกแตกก็จะหลุดกระจาย และร่วงตกลงสู้พื้นหรืออาจไปโดนคนและข้าวของในบ้านทันที แต่..ถ้าเราติดฟิล์มกรองแสงที่กระจกบ้าน เมื่อเกิดภัยที่ทำให้กระจกแตก แผ่นฟิล์มจะทำหน้าที่ช่วยยืดระยะเวลาการแตกของกระจก และยังเป็นตัวยึดเกาะเศษกระจกที่แตกแล้วเอาไว้ไม่ให้หลุดกระจัดกระจาย เป็นการช่วยเซฟความเสี่ยงที่จะได้รับอันตราย ทำให้เรามีเวลาในการหลีกหนีออกจากบริเวณที่เกิดเหตุได้ทันท่วงที โดยไม่ได้รับอันตรายนั่นเอง และยิ่งเป็นบ้านที่มีเด็กๆ มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฟัน เช่น การวิ่งเล่นชน
กระจกแตก ก็จะสามารถช่วยเซฟความปลอดภัยได้มากกว่ากระจกที่ไม่ติดฟิล์ม

บ้านคือสถานที่ที่ทุกคนอยู่แล้วควรได้รับความรัก ความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่ ทำให้รู้สึกอุ่นใจ สบายใจคลายกังวล “ไม่ว่าเราจะเหนื่อยจากอะไรมา กลับบ้านมาจะเยียวยาเราเอง” จริงไหมละคะ? ดังนั้น เรามาเลือกเพิ่มความปลอดภัย เพื่อให้บ้านเป็นเซฟโซนที่แท้จริงกันดีกว่า สามารถบทความอยู่บ้านชิลชิล ชมวิวหน้าฝน

Maxxma Film ฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูง ได้รับฉลากประหยัดพลังงานเบอร์ 5
ช่วยประหยัดค่าไฟ ลดการใช้พลังงาน เซฟความปลอดภัย เซฟค่าใช้จ่ายในบ้าน

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มโลหะ ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย ฟิล์มเซรามิค สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

เลือกซื้อฟิล์มกรองแสง ชุดติดแบบ DIY kit
แถมฟรีอุปกรณ์ติดฟิล์ม พร้อมวีดิโอแนะนำการติดแบบจับมือทำ 

Maxxma Shop on NOCNOC
ฝากกดติดตามร้าน เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษ

ตะกร้าสินค้า

MAXXMA FILM 
ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

  • MAXXMA ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี

  • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ

  • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ

  • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่ : 

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ