ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้าดำเนินการด้วยระบบของบริษัท ร่วมกับผู้ให้บริการจัดส่งสินค้า Kerry Express เพื่อให้เราแน่ใจได้ว่าสินค้าจะจัดส่งถึงคุณอย่างรวดเร็วที่สุด หากคุณสั่งซื้อสินค้าและทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตเสร็จสิ้นภายในเวลา 12.00 น. ของวันทำการ เราจะจัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกัน ไม่เกิน 2-3 วันทำการ ทั้งนี้ บริษัทไม่อาจรับประกันได้ว่าหลังจากคุณสั่งซื้อสินค้าแล้วจะได้รับสินค้าภายในวันถัดไป แม้ว่าจะมีหลายพื้นที่ที่ลูกค้าจะสามารถรับสินค้าได้ในวันรุ่งขึ้นก็ตาม และในบางพื้นที่อาจจะใช้ระยะเวลาการจัดส่งที่นานกว่าปกติ

สำหรับพื้นที่ห่างไกล เช่น อำเภอสังขละบุรี พื้นที่ที่เป็นเกาะ และต่างจังหวัด รวมทั้งปัตตานี ยะลา นราธิวาส แม่ฮ่องสอน และเชียงราย อาจใช้เวลาในการจัดส่งมากกว่าปกติ 3-4 วันทำการ

อย่างไรก็ตามทีมงานของเราจะพยายามจัดส่งถึงมือคุณอย่างเร็วที่สุด

วันและเวลาในการจัดส่ง

MaxxmaFilm จะดำเนินการจัดส่งสินค้าในช่วงเวลา 8.00 น. – 16.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์ – วันศุกร์

วิธีการตรวจสอบและติดตามสถานะการจัดส่งสินค้า

เมื่อเราทำการจัดส่งสินค้า คุณจะได้รับอีเมลเพื่อยืนยันการจัดส่งสินค้าและแจ้งหมายเลขการจัดส่งสินค้า คุณสามารถใช้หมายเลขการจัดส่งสินค้าเพื่อตรวจสอบสถานะการจัดส่ง ดังนี้

  1. ติดตามสถานะการส่งสินค้าได้ที่ https://th.kerryexpress.com/th/track/

  2. ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูสถานะการจัดส่งสินค้าได้ที่หน้าใบสั่งซื้อของคุณโดยคลิกที่ปุ่ม “สถานะการจัดส่ง”

  3. ในกรณีที่สถานะการจัดส่งสินค้าขึ้นว่าได้ “ส่งมอบสินค้าแล้ว” และคุณยังไม่ได้รับสินค้ากรุณาตรวจสอบกับเพื่อนบ้านหรือผู้ดูแลอาคารในเบื้องต้น และกรุณาติดต่อเราทางอีเมลหรือโทรศัพท์ทันที

  4. หากสถานะการจัดส่งสินค้าขึ้นว่า “ส่งคืนบริษัท” กรุณาติดต่อเราทางอีเมลหรือโทรศัพท์ทันที เพราะอาจจะเกิดกรณีที่อยู่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง หรือเหตุสุดวิสัยที่ทำให้พนักงานไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ หรือสินค้าสูญหายระหว่างการจัดส่ง

กรณีที่พนักงานไปจัดส่งสินค้าแล้วไม่มีผู้รอรับสินค้าที่บ้าน

การจัดส่งสินค้าเมื่อไม่มีผู้รอรับสินค้าตามที่อยู่ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์และดุลยพินิจของพนักงานจัดส่งสินค้าว่าสามารถจะทำการวางสินค้าไว้ที่หน้าบ้านได้หรือไม่

ในกรณีที่พนักงานจัดส่งสินค้าเห็นว่าจำเป็นจะต้องมีผู้ลงชื่อรับสินค้า พนักงานจัดส่งสินค้าจะฝากสินค้าไว้ที่ผู้จัดการอาคารหรือพนักงานเฝ้าประตู โดยจะพิจารณาเลือกวิธีการที่ดีที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่หากไม่สามารถทำการจัดส่งสินค้าได้ สินค้าจะถูกตีคืนมาที่บริษัทซึ่งจะขึ้นสถานะการจัดส่งสินค้าว่า “ไม่สามารถจัดส่ง” คุณสามารถทำเรื่องขอคืนเงินค่าสินค้าเต็มจำนวน แต่ไม่รวมค่าจัดส่งสินค้า (อ่านรายละเอียดได้ที่ เงื่อนไขการใช้งาน)

ในกรณีที่คำสั่งซื้อถูกปฏิเสธ ทางบริษัทจะไม่ทำการจัดส่งสินค้ากลับไปอีกครั้ง คุณจะต้องดำเนินการสั่งซื้อใหม่เพื่อที่จะได้รับสินค้าที่คุณต้องการ

แจ้งส่งสินค้าไปยังที่อยู่อื่นๆ

เรายินดีที่จะจัดส่งไปยังสถานที่ของคุณ ถ้าคุณต้องการให้เราจัดส่ง โดยคุณสามารถแจ้งที่อยู่สำหรับทำการจัดส่งในช่องที่อยู่สำหรับจัดส่งเมื่อทำการสั่งซื้อ เราทำการจัดส่งสินค้าในวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.00 น. – 16.00 น. สำหรับการชำระเงินสดในการจัดส่งสินค้า กรุณาฝากเงินสดชำระค่าสินค้าไว้ที่ฝ่ายต้อนรับหรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ของบริษัท ในกรณีผู้สั่งสินค้าไม่สะดวกมารับสินค้าหรือชำระเงินด้วยตนเอง และเพื่อความสะดวกในการจัดส่งสินค้า

ค่าบริการจัดส่งสินค้า

ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ เมื่อสั่งสินค้า  ทั้งนี้บริษัทอาจเปลี่ยนแปลงการเรียกเก็บค่าบริการในการจัดส่งสินค้าโดยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นและรายการส่งเสริมการขายอื่น ๆ  ตามที่บริษัทกำหนด

การจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

ขออภัยขณะนี้บริษัทยังไม่มีบริการจัดส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ

การจัดส่งสินค้าล่าช้า

เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อส่งมอบสินค้าให้ถึงคุณโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ แต่มีบางสถานการณ์ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา ทำให้ส่งสินค้าล่าช้า เนื่องจากสาเหตุดังนี้

  • ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง (เช่น รหัสไปรษณีย์ไม่ถูกต้อง)

  • ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของผู้สั่งสินค้าไม่ถูกต้อง

  • ไม่สามารถติดต่อได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้

  • ไม่มีคนอยู่รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมาย

ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด (เช่น ภัยธรรมชาติหรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น)