fbpx

อยู่บ้านยังไงให้ปลอดภัยจาก Covid 19

safe at home

เรื่องง่ายๆ แค่การอยู่บ้านก็สามารถป้องกันตัวเองจากไวรัสโควิด-19 ได้ แต่การจะกักตัวอย่างเดียวคงไม่พอ บ้านของเราต้องพร้อมด้วยเรามีวิธีป้องกันมาแชร์จ้า

ทำความสะอาดบ้าน

เพราะความสะอาดเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่นอน หมอน เสื้อผ้า ร่วมถึงเฟอร์นิเจอร์นั้นผ่านมือเราทุกวันทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ซะ! เพื่อให้บ้านของเราเป็นเซฟโซนที่แท้ทรู

เว้นระยะปลอดภัย

ห่างกันซักพัก : แยกจ่ะแยก!

เว้นระยะห่างระหว่างกันและกัน 2 เมตร ซึ่งเป็นระยะปลอดภัยที่ทุกคนต้องเข้าใจร่วมกัน ไม่ได้รังเกียจนะ! แต่ช่วงนี้ให้เข้าใจไว้เลยว่า..ห่างกันเพื่อความรักของเราจริงๆ ผ่านช่วงนี้ไปได้เมื่อไหร่ ค่อยว่ากันอีกที

ล้างห้องน้ำบ่อยๆ

ห้องน้ำคือแหล่งเชื้อโรค

อย่างที่เราเข้าใจกันว่า โควิท-19 แพร่กระจายผ่านสารคัดหลั่ง ซึ่งในห้องน้ำนั้นคือ ที่อยู่ของโควิทน้อยดีๆ นี่เอง นางจะมีชีวิตอยู่บนกระดาษชำระ 8-12 ชั่วโมง และอยู่ในน้ำได้ถึง 4 วันเชี่ยวนะ เอาเถอะความสามารถของนางเป็นที่ประจักษ์แก่มนุษย์โลกแล้วแหละ เอาเป็นว่าถ้าใช้ห้องน้ำเสร็จแล้ว ต้องรักษาความสะอาดแบบสุดๆ
…ล้างห้องน้ำบ่อยๆ ได้ยิ่งดี…

หมั่นล้างมือ

ล้างมือให้บ่อยๆ

อวัยวะที่นำพาเชื้อโควิทเข้าสู่ร่างกาย ได้ง่ายที่สุดคือมือคู่นี้ของเรานี่เอง วิธีล้างมืออย่างถูกต้องนับในใจ 1-10 ขัดๆ ถูๆ ตามซอกนิ้วด้วยนะ เพื่อความสะอาดถึงสะอาดที่สุดของเราเอง


แน่นอนว่าการการกักตัวอยู่ภายในอาคาร สภาวะอากาศร้อนแรงอย่างบ้านเมืองเรา อาจจะทำให้หลายคนหงุดหงิด อบอ้าว และไม่ได้มีความสุขอย่างที่คิด

การติดฟิล์มกรองแสง เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยแก้ปัญหาความร้อนและช่วยสร้างบรรยากาศที่ดี และเย็นสบายให้กับคุณ ด้วยคุณสมบัติของเซรามิคผสานกับนาโนคาร์บอนโมเลกุลเล็กๆ ผนึกกำลังสร้างแผ่นกรองที่สามารถช่วยลดความร้อน และกรองรังสีอันตรายที่มาพร้อมกับแสงแดดได้

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มโลหะ ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย ฟิล์มเซรามิค สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

shopee logo

เลือกซื้อฟิล์มกรองแสง MAXXMA แบบ D.I.Y. kit ไปติดเองได้ที่
https://shopee.co.th/maxxmafilm
อย่าลืมกดติดตามร้านค้า เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยนะ

MAXXMA
ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

  • MAXXMA ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
  • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
  • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่:

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ