fbpx

แต่งห้องด้วยกระจกใส ใครเห็นเป็นต้องว้าว!!

ตกแต่งบ้านด้วยกระจก

ทุกมุมบ้านเป็นส่วนเติมเต็มที่สำคัญสำหรับการอยู่อาศัยในปัจจุบัน จะเห็นได้ชัดว่าบ้านและที่อยู่อาศัยในขณะนี้มุ่งเน้นการตกแต่งในสไตล์ต่างๆ เข้ามาผนวกใช้กับห้องนั่งเล่นอย่างสมส่วน ยกตัวอย่างเช่น สไตล์โมเดิร์น สไตล์ร่วมสมัย สไตล์คันทรี และสไตล์ผสมผสานด้านอื่นๆ ซึ่งการนำเอากระจกมาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งบ้านกำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน

การแต่งห้องด้วยกระจกใสนอกจากจะทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย แล้ว ยังช่วยให้มองเห็นและใกล้ชิดกับบรรยากาศภายนอกของบ้านมากขึ้นอีกด้วย ยิ่งถ้าช่วงไหนฝนตกพรำๆ แล้ว นอนชมบรรยากาศฝนตกกันจนฟินไปเลยครับ ถ้าใครชอบไอเดียแบบนี้ก็สามารถนำไปปรับใช้กับบ้านของคุณได้

เราไปปรุงแต่งแรงบันดาลใจด้วยตัวอย่างการตกแต่งห้องกระจกในสไตล์ต่างๆ ที่หลากหลายเพื่อ นำไปต่อยอดในการประยุกต์ใช้เพื่อความน่าอยู่ของบ้านกันดีกว่าครับ

แต่งห้องด้วยกระจกใส ฟิล์มกรองแสง กันรังสียูวี 400
 1. ความเรียบง่ายส่วนเติมเต็มความสุขของการพักผ่อน
  มุมนั่งเล่นที่มุ่งเน้นการออกแบบโปร่ง โล่ง สบาย ภายในห้องมีแสงสว่างจากภายนอกเข้ามาสร้างความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข จากการตกแต่งหน้าต่างและประตูด้วยกระจกใส ใช้สีนำเอาโทนสีขาวมาเป็นแกนหลักในการตกแต่งไม่ว่าจะเป็น พื้น ผนัง เพดาน รวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ให้ความรู้สะอาด สบาย บริสุทธิ์ และรู้สึกผ่อนคลาย หนึ่งมุมนั่งเล่นที่นำเอาการตกแต่งอย่างเรียบง่ายมาสร้างความสวยงามได้อย่างสมดุล
 1. สดใสอย่างสดชื่นกับมุมนั่งเล่น
  ห้องนั่งที่ออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยม ประตู หน้าต่าง และเพดานนำเอากระจกมาตกแต่ง เพื่อเพิ่มความสว่างให้กับภายในห้องได้อย่างสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ความโดดเด่นของกระจกทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถมองและรับชมวิวทิวทัศน์จากบริบทโดยรอบของบ้านได้ในทุกช่วงเวลา เติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างมีความสุข เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โซฟา เก้าอี้ โต๊ะ ภาพวาดงานศิลปะ กระถางต้นไม้ที่ถูกจัดวางอย่างสมส่วนสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องได้อย่างกว้างขวาง หนึ่งแนวทางที่ควรค่าแก่การนำไปประยุกต์ใช้ เพื่อการอยู่อาศัยสำหรับทุกคน
แต่งห้องด้วยกระจกใส ฟิล์มกรองแสง กันรังสียูวี 400
 1. ​โทนสี ขาว–ดำ สร้างความทันสมัยสำหรับการอยู่อาศัย
  ความทันสมัยคือสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยมุ่งเน้นในการตกแต่งห้องนั่งเล่นหลังนี้ ด้วยการ นำเอาโทนสีขาวและดำจากเฟอร์นิเจอร์จำพวกโซฟาและหมอนมาจัดวางสลับกัน อย่างสมดุลเช่นเดียวกันกับพื้นและผนังที่นำเอาโทนสีทั้งสองมาตกแต่งเพื่อสร้างความแตกต่างและมิติการอยู่อาศัยที่สวยงามในแบบฉบับโมเดิร์นสไตล์ ได้อย่างทันสมัย สอดรับกับการนำกระจกมาตกแต่งตอบโจทย์การอยู่อาศัยสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี
 1. ​ห้องนั่งเล่นทรงเหลี่ยม เต็มเปี่ยมด้วยความสุข
  ห้องนั่งเล่นหลังนี้ออกแบบในรูปทรงสี่เหลี่ยมที่โดยรอบตกแต่งด้วยกระจกใสทั้งผนังและเพดาน สามารถเพิ่มความส่องสว่างได้อย่างงดงาม ภายในห้องจัดวางด้วยเฟอร์นิเจอร์และของเครื่องใช้ภายในบ้านได้อย่างสมส่วน และเป็นระเบียบ ทำให้เพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านได้อย่างกว้างขวาง หนึ่งมุมนั่งเล่นที่ตีกรอบความสุขของการพักผ่อนได้อย่างสวยงาม
 1. ห้องนั่งเล่นแบบคอทเทจ ครีเอทความสุขสำหรับการพักผ่อน
  หนึ่งมุมนั่งเล่นที่ออกแบบในสไตล์คอทเทจที่มุ่งเน้นความหรูหราด้านการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในแบบฉบับยุโรป ไม่ว่าจะเป็น โซฟา โคมไฟระย้า เก้าอี้และโต๊ะไม้ นอกจากนี้ สำหรับผนังและพื้นใช้วัสดุปูพื้นจากอิฐและกระเบื้องเซรามิกให้ความแข็งแรงและสวยงามเช่นเดียวกันกับโทนสีภายในที่นำมาตกแต่งส่วนใหญ่ใช้โทนสีอ่อนให้ความรู้สึกอบอุ่น เพดานมุ่งเน้นความโปร่ง โล่ง และรู้สึกสบายด้วยการติดตั้งกระจกใส ทำให้มุมนั่งเล่นหลังนี้เป็นแบบอย่างที่ควรค่าแก่การพักผ่อนในทุกอณู ความรู้สึกอย่างแท้จริง
 1. โอบกอดจากธรรมชาติ
  มุมนั่งเล่นหลังนี้ถูกออกแบบและจัดวางให้อยู่บริเวณนอกชานหน้าบ้าน เป็นมุมพักผ่อนสบายที่อยู่ท่ามกลางความสดชื่นจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นสวนไม้นานาชนิดลานหญ้าสีเขียวขนาดกว้าง รวมทั้งไออุ่นจากแสงแดดจะเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่าง มีความสุข หนึ่งมุมนั่งเล่นที่เพื่อนบ้านอย่างเราๆ พากันอิจฉา
แต่งห้องด้วยกระจกใส ฟิล์มกรองแสง กันรังสียูวี 400
 1. มุมนั่งเล่นตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้หลากหลายประโยชน์
  นอกจากการจัดวางโซฟาที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติแล้วนั้น ห้องหลังนี้ได้มีการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ขนาดพอเหมาะสามารถรับแขกผู้มาเยือนได้พร้อมๆ กัน ทั้งนี้ยังเป็นมุมรับประทานอาหารได้อีกด้วย บริบทโดยรอบของห้องจัดวางสิ่งของอย่างเป็นระเบียบทำให้พื้นที่ภายในดูกว้าง สะอาด สบายตาและผ่อนคลาย ผนังนำหินมาตกแต่งสร้างความคงทนแข็งแรงให้กับตัวบ้าน ด้านโทนสีนำเอาสีขาวมาเป็นหัวใจหลักในการตกแต่งสร้างความบริสุทธิ์และทันสมัยควบคู่ไปด้วยกันอย่างลงตัว นับได้ว่าห้องหลังนี้มีการบริหารพื้นที่ภายในอย่างสมส่วนสามารถประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ในมิติต่างๆ ได้อย่างสร้างสรรค์ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์
แต่งห้องด้วยกระจกใส ฟิล์มกรองแสง กันรังสียูวี 400
 1. จัดวางอย่างสมดุล สวยงามอย่างเรียบง่าย
  ห้องนั่งเล่นขนาดกะทัดรัดหลังนี้จัดวางด้วยโซฟาสีส้มสีสันสดใสให้ความรู้สึกสดชื่นและทันสมัย สำหรับพื้นและผนังนำเอาวัสดุปูพื้นจากปูนมาตกแต่งและควบคุมโทนสีด้วยสีขาวให้ความรู้สึกสะอาด สบายตา ด้านเพดานนำเอากระจกใสมาตกแต่งสร้างความส่องสว่างให้กับภายในห้องได้อย่างอบอุ่น หนึ่งทางเลือกของการนำไปปรับใช้ เพื่อความทันสมัยสำหรับการพักผ่อนของทุกคนต่อไป
แต่งห้องด้วยกระจกใส ฟิล์มกรองแสง กันรังสียูวี 400
 1. ทัศนียภาพจากธรรมชาติ ออกซิเจนแห่งความสุข
  หนึ่งมุมภายในบ้านที่บริหารจัดการด้วยการจัดวางโต๊ะและเก้าอี้ขนาดพอเหมาะ อยู่ชิดกับมุมกระจกที่พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยได้ชมทัศนียภาพในทุกช่วงเวลาของการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ไม่เพียงแต่หน้าต่างเท่านั้นด้านเพดานก็ตกแต่งด้วยกระจกเช่นกัน ทำให้การนั่งพักและเอนกายในจุดนี้เป็นมุมนั่งเล่นสุดคลาสลิคที่ได้สัมผัสและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

การใช้กระจกมาช่วยในการสร้างความน่าสนใจให้กับบ้านน่าสนใจ แต่ก็ควรคำนึงถึงผลที่จะตามมากันด้วยนะครับ เพราะบ้านเราเป็นเมืองร้อน

แต่ก็ยังไม่หมดหวังซะทีเดียว หนทางแก้ไขก็คือการติดตั้งฟิล์มกรองแสง เพื่อเป็นตัวช่วยในการ ลดค่าไฟฟ้า เนื่องจากเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ทั้งยังเป็นการอนุรักษ์พลังงานได้อีกทางหนึ่ง ช่วยลดความร้อนจากภายนอกอาคาร ช่วยชะลอการซีดจางของวัสดุอุปกรณ์ภายในอาคาร บ้านเรือน ป้องกันรังสี UV สาเหตุของตาต้อกระจก และมะเร็งผิวหนัง ช่วยยึดกระจกได้เป็นอย่างดี ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน

นอกจากความสวยงามแล้วก็อย่าลืมนึกถึงสุขภาพของสมาชิกในบ้านด้วยนะครับ

เตรียมบ้านให้พร้อม

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มโลหะ ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย ฟิล์มเซรามิค สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

shopee logo

เลือกซื้อฟิล์มกรองแสง MAXXMA แบบ D.I.Y. kit ไปติดเองได้ที่
https://shopee.co.th/maxxmafilm
อย่าลืมกดติดตามร้านค้า เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยนะ

MAXXMA
ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

 • MAXXMA ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
 • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
 • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
 • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่:

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ