fbpx

ฟิล์มกรองแสงสไตล์คุณ

แบรนด์ฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมีเยอะแยะมากมาย เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว แข่งขันกันทั้งคุณสมบัติ เรื่องสีของตัวฟิล์ม ระยะเวลาการใช้งาน หรือแม้กระทั่งราคา ลด แลก แจก แถมกันเป็นว่าเล่น แต่สุดท้ายแล้ว เราควรเลือกฟิล์มกรองแสงแบบไหนกันนะ 

เราจะแนะนำฟิล์มกรองแสง Maxxma 4 รุ่นยอดฮิตให้ทุกคนได้รู้จักกันนะคะ

โลโก้ฟิล์มกรองแสง นาโนคาร์บอนเซรามิค Maxxma ตระกูล Indepent

ฟิล์มรถยนต์ประหยัดพลังงานที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยผงคาร์บอนและเซรามิคโมเลกุลเล็ก ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด ปิดทับด้วยชั้นสารกันรอยที่มีความแข็งแรงสูงช่วยให้เนื้อฟิล์มใส ไม่ขุ่นมัว สีฟิล์มคงทนไม่ซีดจาง ไม่เป็นรอยขูดขีด และดูแลรักษาง่าย ป้องกันรังสีอันตราย และลดความร้อนภายในรถยนต์ โดยไม่รบกวนการทำงานของคลื่นวิทยุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สัญญาณโทรศัพท์มือถือ สัญญาณ WIFI เป็นต้น

space-of-mx-independent-serie
รถติดฟิล์ม i9
โลโก้ฟิล์มกรองแสง นาโนคาร์บอนเซรามิค ป้องกัน UV400 Maxxma ตระกูล Independent Plus

ฟิล์มคุณภาพสูงที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง เคลือบด้วยผงคาร์บอน และเซรามิคโมเลกุลเล็ก ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด ปิดทับด้วยสารกันรอยที่มีความแข็งแรงสูง ช่วยให้เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่นมัว เนื้อฟิล์มมีความเคลียร์สูงแสงสะท้อนต่ำ ให้ภาพคมชัด สบายตา ทั้งเวลากลางวัน และกลางคืน สีฟิล์มคงทนไม่ซีดจาง ไม่เป็นรอยขูดขีดดูแลรักษาง่าย ช่วยป้องกันรังสีอันตราย อย่างรังสี UVA1/UVB/UVC ได้สูงถึง 100% และยังลดรังสีอินฟาเรด ได้สูงถึง 99% ลดความร้อนได้สูง และยังสามารถป้องกันรังสี UV400 ได้อีกด้วย

สเปคฟิล์มกรองแสง นาโนคาร์บอนเซรามิค Maxxma ตระกูล Independent Plus
cars-independent-plus-series
Carbon Metallized Film ฟิล์มกรองแสงคาร์บอนปรอท

ประกอบด้วยชั้นโพลีเอสเตอร์ใส คุณภาพสูง เพิ่มชั้นโลหะซึ่งมีคุณสมบัติในการลดความร้อน ป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลต และรังสีอินฟาเรด ซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกาย ช่วยให้รู้สึกเย็นสบาย และปกป้องอุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถให้คงอยู่ยาวนาน มีให้เลือกหลายเฉดสี หลายระดับความเข้ม ให้คุณเลือกใช้ตามความเหมาะสม หรือความชอบ ป้องกันรังสี UV ได้สูงถึง 99% ป้องกันรังสีอินฟาเรดได้สูงถึง 90% มีคุณสมบัติในการลดความร้อนได้สูงถึง 90% เนื้อฟิล์มมีความเคลียร์ ชัด ทำให้มองได้ชัดเจนทั้งช่วงเวลากลางวัน และกลางคืน และรับประกันนานถึง 7 ปี

สเปคฟิล์มกรองแสง คาร์บอนผสมปรอท Maxxma ตระกูล Refined
รถติดฟิล์มกรองแสง คาร์บอนผสมปรอท Maxxma ตระกูล Refined
Nano Carbon Ceramic Film ฟิล์มกรองแสงนาโนคาร์บอนเซรามิค รุ่น Black Panter ของ MAXXMA (แม๊กซ์ม่า)

เป็นฟิล์มที่ผลิตจากโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ที่ใช้แผ่นฟิล์มชนิดที่มีผงนาโนคาร์บอน อยู่ในเนื้อฟิล์ม ทำให้สีดำติดแน่นทนนาน ผสมสารป้องกันรังสี UV และอินฟาเรด ปิดทับด้วยสารกันรอยที่มีความแข็งแรงสูง ช่วยให้เนื้อฟิล์มใสไม่ขุ่นมัว เนื้อฟิล์มมีความเคลียร์สูงแสงสะท้อนต่ำ ให้ภาพคมชัดสบายตาทั้งเวลากลางวัน และกลางคืน สีฟิล์มคงทนไม่ซีดจาง ไม่เป็นรอยขูดขีดดูแลรักษาง่าย ช่วยป้องกันรังสีอันตรายอย่างรังสี UVA1/UVB/UVC ได้สูงถึง 99%

สเปคฟิล์มกรองแสงนาโนคาร์บอน Maxxma ตระกูล Black Panther
รถติดฟิล์มกรองแสงนาโนคาร์บอนแท้ Maxxma ตระกูล Black Panther

จริงๆ แล้ว Maxxma Film นำเข้าฟิล์มมามากกว่านี้ แต่เราได้เลือกรุ่นที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนมาให้คุณได้ดู เรื่องประสิทธิภาพในตัวฟิล์มเองก็จะแตกต่างกันออกไป ลักษณะของสีฟิล์ม เนื้อฟิล์ม ก็ไม่เหมือนกัน แต่สิ่งที่เรามี คือการพัฒนาตัวสินค้าให้ดีขึ้นอยู่เรื่อยๆ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าถ้ามีสินค้าตัวใหม่ที่เรานำเข้ามา ความสามารถของฟิล์มกรองแสงตัวนั้น จะดีกว่าเดิมแน่นอน

MAXXMA เรามีฟิล์มกรองแสงที่หลากหลาย ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการในการติดตั้งฟิล์มกรองแสงคอนโด ฟิล์มกรองแสงอาคาร ไม่ว่าจะเป็นการติดฟิล์มโลหะ ติดฟิล์มดำ ติดฟิล์มใสกันร้อน ติดฟิล์มนิรภัย ฟิล์มเซรามิค สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มตกแต่งภายใน

shopee logo

เลือกซื้อฟิล์มกรองแสง MAXXMA แบบ D.I.Y. kit ไปติดเองได้ที่
https://shopee.co.th/maxxmafilm
อย่าลืมกดติดตามร้านค้า เพื่อรับข้อเสนอสุดพิเศษด้วยนะ

MAXXMA
ต่างจากร้านทั่วไปอย่างไร?

  • MAXXMA ยินดีให้คำปรึกษา และประเมินราคาฟรี
  • เรามีฟิล์มกรองแสงอาคารหลากหลายชนิด ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการ
  • มีฟิล์มตัวอย่าง พร้อมเครื่องทดสอบคุณภาพฟิล์ม ให้ลูกค้าดูหน้างานเพื่อความมั่นใจ
  • เพราะเราคือ ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดฟิล์มกรองแสงบ้าน ติดฟิล์มกรองแสงอาคาร ติดฟิล์มกรองแสงคอนโด ติดฟิล์มกรองแสงสำนักงาน

ติดต่อเราได้ที่:

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณ